Giao hàng

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và câu trả lời tương ứng. Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào khác liên quan tới sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, hãy gửi câu hỏi của mình tới gachbongsenvietnam@gmail.com. Xin cảm ơn.

1. Khách hàng thanh toán như thế nào?

Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán quốc tế: TTR hoặc LC trả ngay. Đơn hàng trong nước có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt (đối với đơn hàng nhỏ).

2. Gạch bông sen Việt Nam có thể chấp nhận các điều kiện giao hàng nào?

Đối với thị trường nước ngoài, tùy thuộc và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chấp nhận điều kiện giao hàng EX-works, FOB, CRF, CIF. Đối với thị trường trong nước, chúng tôi có thể giao hàng tại nhà máy hoặc tại kho của khách hàng.

3. Thời gian sản xuất là bao lâu nếu khách hàng đặt hàng?

Nếu đơn hàng gồm các gạch có sẵn trong kho, chúng tôi có thể vận chuyển ngay trong vòng 2 ngày. Các đơn hàng đặt theo yêu cầu thường mất khoảng 3 đến 6 tuần để sản xuất, tùy thuộc và số lượng và hoa văn của đơn hàng..

4. Khách hàng có cần dặt hàng dư ra để cắt gạch và trừ hao phế phẩm?

Khách hang có thể gửi qua kích thước, bên công ty sẽ có bộ phận kĩ thuật hỗ trợ tư vấn để tính hao hụt sản phẩm.

5. Số lượng đặt hàng tối thiểu là bao nhiêu?

Số lượng đặt hàng tối thiểu là 28.8m2 (~1 pallet gỗ) vì lượng đặt hàng quá nhỏ sẽ không hiệu quả do phí vận chuyển cao và cũng an toàn hơn khi đóng gói..