Mô tả gạch bông

Gạch bông Sen Việt Nam : Gắn liền với truyền thống gia đình từ những năm 1990, những viên gạch bông đầu tiên được sản xuất tại làng nghề vật liệu xi măng Tùng Nhì xã Trực Thắng huyện Trực Ninh tỉnh Nam Định. Giữ gìn và phát huy truyền thống, thương hiệu Gạch bông Sen Việt Nam  không ngừng hoàn thiện để trở thành một kiệt tác thủ công nghệ thuật với nhiều màu sắc đa dạng và hoa văn tinh tế.

Gạch bông Sen Việt Nam gồm hai lớp chính: lớp đầu tiên với độ dày khoảng 2.5 mm là lớp màu và hoa văn; lớp thứ hai màu xám được tạo từ những hạt xi măng và cát mịn đảm bảo độ cứng của gạch. Từ những nguyên vật liệu như xi măng, cát, bột đá, bột màu các chất phụ gia, gạch bông không chỉ được tạo nên để là một sản phẩm thông thường mà nó còn chứa đựng linh hồn sống động được đặt vào bởi những bàn tay vàng của các nghệ nhân sành sỏi.

Gạch bông Sen Việt Nam mang tới một vẻ duyên dáng tự nhiên và độc nhất, dễ dàng sử dụng cho cả trong nhà và ngoài sân trong những dự án nhà ở và thương mại. Để sử dụng đạt được hiệu quả nhất, bề mặt gạch bông được đánh bóng, sử dụng lớp hóa chất bảo vệ bề mặt phù hợp chống tia cực tím cho công trình lắp đặt ngoài trời, hay chống thấm nước, chống dầu mỡ và vết ố cho lắp đặt trong nhà, hay chống trơn trượt cho công trình lắp đặt ở bể bơi và bệ bể nước.

Gạch bông Sen Việt Nam 100%  thân thiện với môi trường với những nguyên vật liệu tự nhiên và không sử dụng nhiên liệu đốt trong quá trình sản xuất.

Gạch bông Sen Việt Nam : Hãy đến với chúng tôi và chọn cho ngôi nhà của bạn những mẫu thiết kế hay hoa văn yêu thích nhất! Nếu bạn muốn có một không gian riêng biệt sử dụng những mẫu hoa văn do chính bạn thiết kế – hãy liên hệ và chúng tôi sẽ biến những ý tưởng đầy cảm hứng của bạn trở thành hiện thực ngay bây giờ.